Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > Tin tức giáo dục >

  Quy tắc ứng xử của cán bộ công chức


   
   NHỮNG QUY TẮC ỨNG XỬ CỦA CÁN BỘ, CÔNG CHỨC

   TRONG BỘ MÁY NHÀ NƯỚC

  (Quy định số 03/2007/QĐ-BNVngày 26/02/2007 của Bộ Nội Vụ)

  Những việc cán bộ, công chức, viên chức không được làm:

  Điều 10: Các quy định cán bộ, công chức, viên chức không được làm trong quan hệ nhiệm vụ, công chức:

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm khi nhiệm vụ, công vụ do mình thực hiệngây ra hậu quả ảnh hưởng đến hoạt động của cơ quan, đơn vị.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được cố tình kéo dài thời gian hoặc từ chối phối hợp của những người trong cơ quan, đơn vị mình.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được che giấu, bưng bít và làm sai lệch nội dung các phản ánh của cán bộ, công chức, viên chức làm trong cơ quan, đơn vị mình.

  Điều 11:Các quy định cán bộ, công chức, viên chức không được làm khi giải quyết các yêu cầu của cơ quan, đơn vị, tổ chức và của công dân:

  -Cán bộ, công chức, viên chức khi được giao giải quyết các yêu cầu của cơ quan, đơn vị, tổ chức và của công dân không được từ chối các yêu cầu đúng của pháp luật của người cần giải quyết phù hợp với chức trách, trách nhiệm được giao.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được làm mất, hư hỏng hoặc làm sai lệch hồ sơ, tài liệu liên quan đến yêu cầu của cơ quan, đơn vị, tổ chức và công dân khi được giao nhiệm vụ giải quyết.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được làm lộ bí mật Nhà nước, bí mật công tác và bí mật nội dung đơn thư khiếu nại, tối cáo của cơ quan, đơn vị, tổ chức và công dân theo quy định của pháp luật.

  Điều 14: Các quy định những việc cán bộ, công chức, viên chức không được làm trong quan hệ xã hội:

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được lợi dụng chức vụ, quyền hạn, mạo danh để tạo thanh thế khi tham gia các hoạt động trong xã hội.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được sử dụng các tài sản, phương tiện cho các hoạt động xã hội không thuộc hoạt động nhiệm vụ, công vụ.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được tổ chức các hoạt động tiệc cưới, hỏi, các ngày lễ tết, sinh nhật, kỷ niệm ngày cưới, mừng thọ, mừng nhà mới, lên chức, chuyển công tác nhằm vụ lợi.

  Điều 15: Các quy định những việc cán bộ, công chức, viên chức không được làm trong ứng xử nơi công cộng:

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được vi phạm các quy định về nội quy, quy tắc ở nơi công cộng; không được vi phạm các chuẩn mực về thuần phong mỹ tục tại nơi công cộng để bảo đảm sự văn minh, tiến bộ của xã hội.

  -Cán bộ, công chức, viên chức không được vi phạm các quy định về đạo đức công dânđã được pháp luật quy định hoặc đã được cộng đồng dân cư thống nhất thực hiện.

   

   


  Nhắn tin cho tác giả
  Đinh Thị Thanh @ 17:49 16/09/2010
  Số lượt xem: 300
  Số lượt thích: 0 người
  No_avatarf
     CB, CC, VC không được trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm 
   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015