Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.
  Gốc > LƯU GIỮ KỈ NIỆM >

  Vovinam và Tôi

  Vovinam và Tôi

  Trong suốt 22 năm qua từ khi bắt đầu vào con đường võ thuật, trước tiên xin chân thành cám ơn tất cả quý thầy cô đã dạy bảo em những điều hay tốt đẹp, hôm nay em được trưởng thành, hiểu biết nhiều cũng nhờ vào công lao của các thầy cô dạy dỗ từ lúc khởi đầu cho đến lúc trưởng thành cho ngày hôm nay.

  Từ khi học Vovinam - Việt Võ Đạo tại nhà thiếu nhi Kiên Giang, tôi có nhiều điều vui cũng như có nhiều kỷ niệm, học hỏi được nhiều điều bổ ích cho bản thân, được quen biết rất nhiều các bạn đồng môn Vovinam - Việt Võ Đạo tại Rạch Giá - Kiên Giang. Hiện nay tôi đang phát triển phong trào Vovinam – Việt Võ Đạo tại Trường Trung học cơ sở tân hiệp a5 – Huyện Tân hiệp – Tỉnh Kiên Giang, được quen biết rất nhiều thầy cô đang dạy học tại Trường THCS Tân Hiệp A5 và có rất nhiều võ sinh đến tham gia CLB Vovinam Việt Võ Đạo tại Trường THCS Tân Hiệp A5 ghi danh và tập luyện Vovinam ngày càng tốt đẹp.

  Tất cả các võ sinh cố gắng tập luyện để rèn luyện sức khỏe và các em cùng nhau giao hữu kết bạn, vui chơi cùng nhau, trong suốt 22 năm qua, thời gian trôi thật mau mới đó đã thấm thoát 22 năm đưa tôi vào con đường võ thuật và võ đạo, cùng nhau góp sức xây dựng phong trào Vovinam Việt Võ Đạo Trường THCS Tân Hiệp A5 ngày càng tốt đẹp và phong phú hơn.

  Cám ơn tất cả quý thầy cô đã tạo điều kiện cho tôi được giảng dạy huấn luyện Vovinam Việt Võ Đạo tại địa phương, nhằm mục đích để giúp tất cả môn sinh trao dồi kiến thức học hỏi cùng nhau trên con đường võ thuật - võ đạo của môn phái Vovinam – Việt Võ Đạo. Cám ơn quí thầy cô đã có công góp sức hổ trợ giúp đỡ cho tôi trong suốt thời gian qua, mục đích để trao đổi võ thuật và võ đạo, phát huy phong trào tinh hoa võ thuật của người dân tộc Việt Nam và được biết thêm rất nhiều quý thầy cô, học sinh, chúc tất cả các môn sinh tập luyện Vovinam việt Võ Đạo tại Trường THCS Tân Hiệp A5 ngày càng tốt đẹp và càng ngày càng mạnh mẽ hơn trong môn phái Vovinam - Việt Võ Đạo.

  Nhân dịp ngày nhà giáo việt nam 20/11 em xin gửi lời chúc đến với tất cả quí thầy cô một sự tri ân từ sâu thẩm trong thân tâm của người môn sinh Vovinam Việt Võ Đạo. Kính chúc quí thầy cô luôn luôn mạnh khỏe,hạnh phúc,thành công trong sự nghiệp. Xin dành tặng những gì tốt đẹp nhất cao cả nhất và tôn kính nhất đến tất cả quí thầy cô !

  võ sư : Nguyễn Thanh Hải

  BHL. vovinam Trường THCS Tân Hiệp A5


  Nhắn tin cho tác giả
  nguyễn thanh hải @ 13:56 31/10/2014
  Số lượt xem: 357
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015