Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Báo cáo

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Ngọc Lan
  Ngày gửi: 08h:38' 15-09-2016
  Dung lượng: 41.0 KB
  Số lượt tải: 16
  Số lượt thích: 0 người
  PHÒNG GD&ĐT YÊN LẬP CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  TRƯỜNG TH NGỌC LẬP Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Số: /BC Ngọc Lập, ngày 10 tháng 10 năm 2013


  BÁO CÁO
  Kết quả tổ chức Tuần lễ học tập suốt đời

  Thực hiện công văn số 343/PGD&ĐT ngày 26/9/2013 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Yên Lập V/v Hướng dẫn tổ chức Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời. Sau tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời với thời gian từ ngày 30/9/2013 đến hết ngày 06/10/2013. Trường Tiểu học Ngọc Lập xin được báo cáo với nội dung sau:
  1. Tổ chức thực hiện:
  Nhà trường xây dựng kế hoạch tổ chức phát động tuần lễ Học tập suốt đời
  năm 2013 từ 30/09/2013 đến hết ngày 06/10/2013. Phát động phong trào thi đua dạy tốt, học tốt vào tiết chào cờ ngày thứ hai ( 1/10 ). Nội dung tuyên truyền trong buổi lễ : ý nghĩa của việc học tập suốt đời, những nội dung cần học tập và lợi ích của việc học tập. Qua đó giới thiệu một số gương điển hình học tập trong xã hội từ trước tới nay, một số thành tích học tập của học sinh nhà trường.
  Nhà trường đã làm và triển khai hai khẩu hiệu: “Học để trở thành người công dân tốt”, “Học tập suốt đời- chìa khóa của mọi thành công”. Từ đó để cán bộ giáo viên, cha mẹ học sinh đến trường hưởng ứng cho phong trào “xây dựng xã hội học tập, đảm bảo  cho mọi công dân có cơ hội  bình đẳng trong học tập đào tạo, đẩy mạnh tuyên truyền, nâng cao nhận thức về  xã hội học tập và học tập suốt đời”.Cho giáo viên ký cam kết thực hiện học tập suốt đời - xây dựng xã hội học tập . Tổ chức sinh hoạt chuyên môn thảo luận đổi mới phương pháp dạy học.
  Với học sinh: Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời: Thi đua học tốt các môn cơ bản, giải toán, tiếng anh qua mạng Internet. Chuyên đề sinh hoạt chuyên môn cụm đối với môn tiếng Anh do cụm IV tổ chức. Đọc sách thư viện, mỗi ngày một cuốn sách.
  Tổ chức khối 4,5 chăm sóc, khu di tích lịch sử văn hóa trên địa bàn đó là: Bia chiến thắng; Đài tưởng niệm
  2. Kết quả đạt được:
  Qua một tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời, trường tiểu học Ngọc Lập đã tổ chức, thực hiện tốt các hoạt động đề ra đạt được kết quả như sau:
  -100% Cán bộ giáo viên ký cam kết thực hiện học tập suốt đời- xây dựng xã hội học tập.
  -100% cán bộ giáo viên tham gia đủ các buổi sinh hoạt chuyên môn, hội thảo chuyên đề ghi sổ chuyên môn và công tác làm chủ nhiệm. Đẩy mạnh cải tiến phương pháp giảng dạy. Thực hiện đúng quy chế chuyên môn tích cực đổi mới phương pháp dạy học ở tất cả các môn học .
  - Toàn thể đội ngũ cán bộ giáo viên, công nhân viên của nhà trường đẩy mạnh việc học và ứng dụng công nghệ thông tin vào chuyên môn của mình.
  - 100% học sinh tham gia đẩy mạnh phong trào học tốt. Cụ thể: Trong tuần từ 1/10/2013 đến 5/10/2013 học sinh đạt nhiều điểm mười nhất có 60 em.
  - Thi giải toán qua mạng số học sinh tham tăng hơn tuần trước đó là 13 em. Thi giải tiếng Anh qua mạng số học sinh tăng lên 4 em .
  - Trong buổi tổng kết nhà trường đã cho học sinh giao lưu văn nghệ, tiếng Anh, tìm hiểu về An toàn giao thông.
  - Đã phát thưởng cho các em có thành tích cao trong giải Toán, Tiếng Anh trên internet. Biểu dương các thầy cô giáo có thành tích cao trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời.
  Trên đây là báo cáo kết quả thực hiện các hoạt động trong tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời của trường tiểu học Ngọc Lập. Trân trọng báo cáo.

  Nơi nhận: HIỆU TRƯỞNG
  - PGD&ĐT;
  - Lưu: VT.  Hoàng Thị Lý

   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015