Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên

  Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Diễn văn khai mạc Hội diễn văn nghệ năm 2012

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: trường THCS Tân Hiệp A5
  Người gửi: Đinh Ngân Thanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 00h:06' 12-01-2012
  Dung lượng: 36.0 KB
  Số lượt tải: 1359
  Số lượt thích: 0 người
  DIỄN VĂN
  KHAI MẠC CHƯƠNG TRÌNH VĂN NGHỆ
  MỪNG ĐẢNG – MỪNG XUÂN – MỪNG ĐẤT NƯỚC ĐỔI MỚI năm 2012
       Kính thưa:
  Quý đại biểu! - Quý bậc phụ huynh học sinh!
                       Cùng các thầy giáo, cô giáo và các em học sinh!
  Mùa xuân lại về.  Mùa xuân nồng nàn với sắc màu rực rỡ - với những ngọt ngào của giai điệu mùa xuân, khiến cuộc sống trở nên huyền diệu hơn, tươi đẹp hơn. Trong những thời khắc tuyệt đẹp này, thầy – trò trường THCS Tân Hiệp A5 tổ chức Hội diễn Văn nghệ với chủ đề: “Niềm tin và ước mơ”.
  Nhân dịp này, thay mặt Hội đồng sư phạm nhà trường, tôi xin gởi đến quý vị đại biểu, quý bậc phụ huynh, các thầy cô giáo và các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt.
  Kính thưa quý đại biểu!
       Nhà trường phổ thông ngoài việc truyền thụ kiến thức khoa học! Hoạt động văn hóa, văn nghệ là một nội dung giáo dục trong mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường, là sân chơi bổ ích giúp các em tránh xa những việc làm không tốt, những tệ nạn xã hội; đem đến cho các em những điều bổ ích trong học tập và rèn luyện, hình thành những ước mơ hoài bão của mình, nỗ lực học tập thành tài, đem hết sức mình phục vụ, xây dựng quê hương, đất nước Việt Nam ngày càng giàu đẹp.
       Liên hoan văn nghệ đầu xuân năm nay diễn ra vào thời điểm có ý nghĩa quan trọng đó là cán bộ và nhân dân xã Tân Hiệp A nói riêng, huyện Tân Hiệp nói chung đang tich cực thực hiện chương trình xây dựng Nông thôn mới để thay đổi toàn cảnh bộ mặt xã hội để từng bước xây dựng chất lượng cuộc sống.
    Kính thưa quí đại biểu!
        Từ nhận thức đó và được sự quan tâm của quý cấp lãnh đạo, sự ủng hộ nhiệt tình của chính quyền địa phương, của Hội cha mẹ học sinh đặc biệt là sự ủng hộ - tài trợ của Quỹ khuyến học Gioankim, Quỹ Bắc Ái, của thầy Nguyễn Thế Thịnh (GV cũ của trường) cùng sự nỗ lực của thầy - trò nhà trường, Hội diễn văn nghệ đêm nay diễn ra đúng kế hoạch và tin tưởng sẽ đem lại niềm vui cho mọi người.
       Những điệu múa, tiếng hát của các em học sinh tuy có thể chưa được điêu luyện nhưng đó là tất cả tình yêu, lòng trân trọng, niềm tự hào của thầy trò chúng tôi về quê hương đất nước, về con người Việt Nam, về niềm tin trong cuộc sống để có những ước mơ cho cuộc đời luôn tươi đẹp.
  Xin nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ quý đại biểu và khán giả đến xem.
        Qua đêm văn nghệ phần nào nói lên kết quả của việc thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện của nhà trường. Đồng thời còn tổ chức quyên góp lập quỹ cho học sinh đi thăm trung tâm nuôi dạy trẻ khuyết tật tại Hòn Đất, Kiên Giang, thăm nhà Mẹ kênh 7, xã Thạnh Đông A và hỗ trợ cho các em có hoàn cảnh khó khăn đang học tại trường, góp phần cùng với xã hội cho một tương lai tốt đẹp hơn.
  Cuối cùng tôi xin kính chúc quí đại biểu, các vị khách quí cùng tất cả các thế hệ thầy trò nhà trường đến dự lời chúc năm mới sức khỏe, hạnh phúc, chúc các diễn viên của chúng ta múa thật dẻo, hát thật hay để Hội diễn VN đêm nay thành công tốt đẹp.
         Thay mặt Ban Tổ chức, tôi xin tuyên bố khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Mừng đảng, mừng xuân, mừng đất nước đổi mới” của trường THCS Tân Hiệp A5.
                                                                                  Xin trân trọng cảm ơn!


   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015