Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  2 khách và 1 thành viên
 • Lê Ngọc Du
 • Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Em yêu mùa xuân

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thanh Phong (trang riêng)
  Ngày gửi: 21h:09' 16-02-2011
  Dung lượng: 87.5 KB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người

  
  T
  ạo hoá đã tạo ra trong một năm có bốn mùa: xuân, hạ, thu, đông. Mỗi mùa đều có một cái đẹp, một cái hay riêng của nó. Mùa xuân thì cây cối đâm chồi nảy lộc, mọi người đều vui. Mùa hạ thì học sinh được nghỉ học, được đi chơi, đi du lịch. Mùa thu cũng chẳng kém phần hấp dẫn, nó mang về cho mọi người nhiều sự bất ngờ, cho tụi học sinh tựu trường bắt đầu một năm học mới. Mùa đông đem lại cho con người niềm vui bằng cách thả những hạt tuyết trắng muốt xinh xinh, cho con người đón một dịp lễ Noel vui vẻ. Cả bốn mùa đều vui, đều thú vị nhưng em thích nhất là mùa xuân.
  Mùa xuân khiến mọi người vô cùng hồi hộp chờ ngày Tết đến. Khi mùa xuân đến, cây cối đâm chồi nảy lộc và nở ra những bông hoa đẹp nhất để chào đón năm mới. Vào ngày tết, điều vui nhất là được nhận những lời chúc tốt đẹp trong năm mới và được tiền lì xì. Trong ngày tết, xe cộ ra vào tấp nập, có người thì đi chúc tết, có người thì đi chợ xuân. Tết đến, bánh trái nhiều lắm, tha hồ mà ăn các bạn nhỉ! Có một lần, em đi chúc tết ông bà ngoại, vào căn nhà được trang trí bằng giàn hoa giấy thật công phu. Vừa đặt chân vào nhà em đã vôi cất tiếng nói: “Ôi chao! Thật là đẹp”. Bầu không khí ấp áp toả ra khắp căn phòng. Trong nhà, nhờ bàn tay khéo léo của ông ngoại, căn nhà được trang trí bằng những chậu hoa mai tứ quý rất đẹp, những bức tranh quê hương. Đó là quang cảnh ngày tết đó.
  Nay, mùa xuân đã sắp đến rồi. Em mong đợi nhất là ngày cắm trại sắp tới. Em luôn nghĩ về ngày đó, không biết nó sẽ ra sao? Nó có vui không? Em thích nhất trò chơi “đi tìm mật thư” vì trò chơi cần sự đoàn kết toàn lớp. Hi vọng ngày đó sẽ đến thật nhanh và mùa xuân cũng theo đó trở về để niền vui của em thêm trọn vẹn. Mùa xuân ơi! Bạn hãy cho tôi được toại nguyện nhé!
  Mùa xuân thật tuyệt vời! Luôn đem lại cho con người niềm vui và hạnh phúc.
  THANH TRÚC ( LỚP 7A)
   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015