Tài nguyên dạy học

Đọc báo dùm bạn

Ảnh ngẫu nhiên

IMG_9158_1.jpg IMG_9157_1.jpg IMG_9125_1.jpg Dem_dong_loan.swf DSC04395.jpg DSC04493.jpg DSC04489.jpg DSC04487.jpg DSC04467.jpg Khuc_nhac_Noel.swf Dem_qua_nho_ban1.swf Thien_nguyen_viole.swf DSC011842.jpg DSC011871.jpg DSC011821.jpg Chuc_2013_Quang_loan.swf Loan_dem_giang_sinh_2012.swf LOAN_HA_NOI.swf DSCN0756.jpg Nguoi_thay.swf

Từ điển online


Tra theo từ điển:Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 1 thành viên
 • Lê Ngọc Du
 • Sắp xếp dữ liệu

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Bài phát biểu của Đại diện cha mẹ học sinh khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn: Trường THCS Tân Hiệp A5
  Người gửi: Đinh Ngân Thanh (trang riêng)
  Ngày gửi: 08h:26' 06-10-2015
  Dung lượng: 26.0 KB
  Số lượt tải: 9
  Số lượt thích: 0 người
  BÀI PHÁT BIỂU
  Của đại diện cha mẹ học sinh
  Lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015
  *******************
  Kính thưa quý đại biểu!
  Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh yêu quý!
  Hôm nay rất vinh dự cho tôi được thay mặt ban đại diện cha mẹ học sinh trường THCS Tân Hiệp A5 tới dự lễ Khai mạc Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời năm 2015.
  Lời đầu tiên xin cho phép tôi gửi  tới quý đại biểu, các thầy cô giáo, các em học sinh lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt, chúc buổi lễ thành công tốt đẹp.
  Kính thưa quý đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!
  Trường THCS Tân Hiệp A5 được sát nhập từ khối cấp 2 của trường Tân Hiệp A1 (kênh 5a) với khối cấp 2 của trường Thạnh Quới (ấp 4a), từ trường học có rất nhiều khó khăn, phòng học không đúng quy cách, sân chơi nhỏ hẹp. Sau 10 năm xây dựng và phát triển, Trường THCS Tân Hiệp A5 trở thành trường chuẩn Quốc gia vào năm 2010; trường tham gia kiểm định đầu tiên của huyện Tân Hiệp, Thư viện đạt Thư viện Tiên Tiến năm 2011, với đủ các loại sách, truyện, … phục vụ cho học sinh, giáo viên và nhất là nhân dân trong ấp 5a mượn đọc, tham khảo, …
  Như vậy, có thể khẳng định rằng phong trào xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ấp 5a đã phát triển mạnh mẽ, công tác tuyên truyền được chú trọng góp phần nâng cao nhận thức của xã hội về vai trò và lợi ích của việc học tập suốt đời, huy động có hiệu quả các nguồn lực từ xã hội hoá giáo dục, được đông đảo tầng lớp nhân dân tích cực hưởng ứng, tạo điều kiện cho người lớn tuổi học tập, góp phần hạn chế các tệ nạn xã hội. Bước đầu tạo nền móng cho một xã hội học tập bền vững.
  Kính thưa quý đại biểu! các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh!
  Với chủ đề “Chung tay xây dựng thư viện, thường xuyên đọc nhiều sách hay". Trước mắt để thực hiện “Tuần lễ hưởng ứng học tập suốt đời” đạt hiệu quả cao, từ đó đẩy mạnh  phong trào xây dựng xã hội học tập trên địa bàn ấp 5a. Tôi đại diện cho gần 400 cha mẹ học sinh trường Tân Hiệp A5 sẽ:
  1/ Tích cực tham gia các hoạt động hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời theo Kế hoạch của trường THCS Tân Hiệp A5. Quyên góp sách xây dựng Thư viện, thực hiện trao đổi sách cùng thư viện.
  2/ Tạo điều kiện, động viên, khuyến khích con em tập tốt nhất là thời gian tự học ở nhà, sinh hoạt nơi cộng đồng dân cư.
  3/ Đẩy mạnh công tác khuyến học, khuyến tài; hỗ trợ và vận động cha mẹ học sinh trong trường Tân Hiệp A5 tham gia học tập, dự hội thảo, hiểu biết về tâm lý, xã hội, văn hóa để làm gương học tập cho con em mình.
  4/ Phát động mỗi gia đình xây dựng một tủ sách để rèn luyện thói quen đọc sách thường xuyên của mỗi người và xây dựng văn hóa đọc trong ấp 4a,5a.
  Lời cuối cùng xin chúc quý đại biểu, các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh sức khỏe, thành đạt.
   
  Gửi ý kiến

  TRUYỀN THỐNG TRƯỜNG THCS TÂN HIỆP A5

  Chương trình giới thiệu sách 2015